หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายบริหาร > ผู้บริหาร บุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนามอบกระเช้าผลิตภัณฑ์จากชุมชน แด่รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

2022-01-02 01:28:00

30 ธันวาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒน์ พลอยศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการ พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงาน บุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่จากผลิตภัณฑ์ชุมชน แด่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจตน์สฤษฎิ์ อังศุกาญจนกุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมทั้งขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2565 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

อนุพันธ์ สุทธิมาร : ภาพ

_____________________________________________