หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายแผนงานงบประมาณและประกันคุณภาพ > สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมคณะกรรมการกำกับดูแลการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 4/2564

2021-12-01 16:20:01

1 ธันวาคม 2564 เวลา 13.00 น. สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดการประชุมคณะกรรมการกำกับดูแลการดำเนินการต่อสัตว์ เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่ 4/2564 ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวรีย์ ยอดฉิม เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา สุดเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะทำงานสถาบันวิจัยที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ซึ่งมีเรื่องเสนอให้ที่ประชุมได้ร่วมกันพิจารณาโครงการที่ขอรับรองพิจารณาจากคณะกรรมการกำกับดูแลการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ จำนวน 3 โครงการ และเรื่องสำคัญอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ : ข้อมูล

______________________________________________