หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ > สกู๊ปพิเศษสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ออกอากาศในรายการแฮปปี้ซีซัน ทางช่อง 5

2021-09-23 12:27:13

22 ก.ย. 64 สกู๊ปพิเศษสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในผลงานโครงการสหเวชศาสตร์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตในชุมชน ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ออกอากาศในรายการแฮปปี้ซีซัน ทางช่อง 5 เวลา 14.35-15.00 น. สามารถติดตามรับชมได้ที่ https://youtu.be/uWr0ENglTUI

ฝ่ายบริการวิชาการ สถาบันวิจัยและพัฒนา : ข้อมูล

_______________________________________