หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายบริหาร > ผู้บริหาร บุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนามอบกระเช้าผลิตภัณฑ์จากชุมชน แด่รองอธิการบดีวิทยาเขตนครปฐม

2021-12-28 21:47:50

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่จากผลิตภัณฑ์ชุมชน แด่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร รองอธิการบดีวิทยาเขตนครปฐม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมทั้งขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2565 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ทัตพงศ์ เรืองปราชญ์ : ภาพ

_____________________________________________