หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายบริหาร > ผู้บริหาร บุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนามอบกระเช้าผลิตภัณฑ์จากชุมชน แด่รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

2021-12-28 21:50:17

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่จากผลิตภัณฑ์ชุมชน แด่รองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมทั้งขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2565 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ทัตพงศ์ เรืองปราชญ์ : ภาพ

_____________________________________________