หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายบริหาร > ผู้บริหาร บุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนามอบกระเช้าผลิตภัณฑ์จากชุมชน แด่รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ

2021-12-28 21:51:38

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่จากผลิตภัณฑ์ชุมชน แด่รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมทั้งขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2565 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ทัตพงศ์ เรืองปราชญ์ : ภาพ

_____________________________________________