หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ > ทีมนักวิจัยสวนสุนันทา สำรวจพื้นที่ต่อยอดงานวิจัยกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรสวนนอก อ.บางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม

2022-05-02 20:57:21

วันที่ 2 พฤษภาคม 2565 รศ.ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา นำทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงพื้นที่สำรวจต่อยอดงานวิจัยเพื่อผลักดันแผนงานวิจัย ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ด้วยฐานภูมิปัญญาและนวัตกรรม ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรสวนนอก ตำบลบางยี่รงค์ อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม โดยมีคุณเสกสรร ไวยเจริญ ประธานกลุ่มวิสาหกิจ ให้การต้อนรับและให้แนวทางในการพัฒนาโจทย์วิจัยในการทำแผนงานวิจัยต่อไป

รศ.ดร.รจนา จันทราสา : ภาพ

_________________________________________