หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ > สกู๊ปพิเศษหนังสือพิมพ์แนวหน้า กับบทสัมภาษณ์ รศ.ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา

2021-09-06 12:20:44

สกู๊ปพิเศษหนังสือพิมพ์แนวหน้า กับบทสัมภาษณ์ รศ.ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ในการผลักดันส่งเสริมให้นักวิจัยสร้างสรรค์งานวิจัย-สิ่งประดิษฐ์ ในเวทีระดับนานาชาติ ร่วมด้วยบทสัมภาษณ์นักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่คว้าแชมป์รางวัลเหรียญทองจากผลงานการออกแบบสร้างสรรค์ ฉบับวันจันทร์ที่ 6 กันยายน 2564

สรวงสุดา ทรัพย์เจริญ : ข้อมูล

_______________________________________