หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ > สวพ. ซ้อมดับเพลิงประจำปี 2562
สวพ. ซ้อมดับเพลิงประจำปี 2562

2020-08-06 15:14:51

สวพ. ซ้อมดับเพลิงประจำปี 2562

รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา นำทีมบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมต่อสถานการณ์ฉุกเฉิน โครงการมหาวิทยาลัยสีเขียว ประจำปี 2562 ณ อาคารศศิพงษ์ประไพ

วันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2562 เวลา 09.00 น. สถาบันวิจัยและพัฒนานำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา สุดเจริญรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาฝ่ายบริหาร และบุคลากรของสถาบันวิจัยและพัฒนาเข้าร่วมการซ้อมดับเพลิง เตรียมความพร้อมต่อสถานการณ์ฉุกเฉิน ประจำปี 2562 ณ อาคารศศิพงษ์ประไพ (อาคาร 41) โดยโครงการดังกล่าวเป็นเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการเกิดเหตุเพลิงไหม้ภายใน และรอบๆอาคารศศิพงษ์ประไพ และตรวจสอบอุปกรณ์ป้องกันและรักษาความปลอดภัยเพื่อความพร้อมใช้งานตลอดเวลา ทั้งนี้คณะผู้บริหารและบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนาขอขอบคุณคณะเจ้าหน้าที่สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สถานีดับเพลิงสามเสน ที่มาถ่ายทอดความรู้และนำซ้อมดับเพลิงประจำปีในครั้งนี้

รูปภาพเพิ่มเติม https://www.facebook.com/pg/ird.ssru/photos/?tab=album&album_id=1948806441885245

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่  www.ird.ssru.ac.th

Facebook fan page:สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาหรือโทรสอบถามเพิ่มเติมที่ 02-160-1341

นายอนุพันธ์ สุทธิมาร สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ...........รายงาน

นางสาวสุทธิดา อบแพทย์ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ..........ภาพ

IG : IRD_SSRU

Twitter : @ird_ssru

Youtube :สถาบันวิจัยและพัฒนา มรภ.สวนสุนันทา

Facebook fan page:สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ird.ssru)