หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายบริหาร > ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยฯ ให้สัมภาษณ์สื่อประเด็น โครงการวิจัยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์พุทธธรรมสายมูกับการท่องเที่ยวพหุวัฒนธรรมสร้างสรรค์ จ.สมุทรสงคราม

2022-07-08 15:40:37

วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.30 น. ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รองศาสตราจารย์ ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บันทึกเทปให้สัมภาษณ์สื่อรายการ Talk Today (ทอล์กทูเดย์) ออกอากาศทางช่อง PPTV HD 36 ในประเด็นการขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์กุหลาบอธิษฐาน จากโครงการวิจัยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์พุทธธรรมสายมูกับการท่องเที่ยวพหุวัฒนธรรมสร้างสรรค์ จังหวัดสมุทรสงคราม

#SSRU #IRDSSRU

_____________________________________________

โทร. 0 2160 1341-5, 080-083-1341