หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ > คณะผู้บริหารและบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนาเข้าขอพรและสวัสดีปีใหม่ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2019-02-07 09:57:14

วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2562 สถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวรีย์ ยอดฉิม ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผศ.ภูสิทธิ์ ภูคำชะโนด รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการผศ.ดร.รจนา จันทราสา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและเผยแพร่  และบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าขอพรและมอบกระเช้าของขวัญแก่ท่านรองผศ.ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาเนื่องในวาระขึ้นปีใหม่ 2562