หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายบริหาร > สถาบันวิจัยฯ ร่วมสืบสานประเพณีปีใหม่ไทย “วันสงกรานต์ ประจำปี 2565”

2022-04-11 17:51:43

วันที่ 11 เมษายน 2565 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมสืบสานประเพณีไทย จัดกิจกรรมพิธีสรงน้ำและรดน้ำขอพร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทย ประจำปี 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สุวรีย์ ยอดฉิม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วย รศ.ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา คณะผู้บริหาร และบุคลากรในสังกัด ร่วมสรงน้ำพระ สรงน้ำรูปหล่อสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์  พระบรมราชเทวี  และรดน้ำขอพรผู้บริหาร ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และในโอกาสนี้ รศ.ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้นำคณะร่วมทำบุญถวายสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ วัดราชาธิวาสวิหาร

ทัตพงศ์ เรืองปราชญ์ : ภาพ

_________________________________________