หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ > มอบของขวัญให้กับกองพัฒนานักศึกษา

2019-02-11 09:37:07

วันนี้ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา  กองพัฒนานักศึกษาได้มอบคุกกี้  ให้กับสถาบันวิจัยและพัฒนา เนื่องในวาระต้อนรับปีใหม่ โดยมีผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนา ผศ.ดร.สุวรีย์ ยอดฉิม และ หัวหน้าสำนักงานสถาบันวิจัยและพัฒนา คุณ พรทิพย์ เรืองปราชญ์  หัวหน้าสำนักงาน เป็นตัวแทนรับมอบ และสถาบันวิจัยและพัฒนา โดย ผศ.ดร.สุวรีย์ ยอดฉิม ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มอบคุกกี้ให้กับกองพัฒนานักศึกษา เพื่อเป็นของขวัญเนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึง