หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ > สถาบันวิจัยและพัฒนา ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานประชุมสวนสุนันทาวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 10 การวิจัยเพื่อความยั่งยืน ภายใต้ชีวิตวิถีใหม่ หลังโควิด-19 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เรื่อง “การท่องเที่ยวเพื่อความยั่งยืนภายชีวิตวิถีใหม่ หลังโควิด-19

2021-12-02 17:17:21

วันนี้ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.00 น. สถาบันวิจัยและพัฒนา ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานประชุมสวนสุนันทาวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 10 การวิจัยเพื่อความยั่งยืน ภายใต้ชีวิตวิถีใหม่ หลังโควิด-19 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เรื่อง “การท่องเที่ยวเพื่อความยั่งยืนภายชีวิตวิถีใหม่ หลังโควิด-19 ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Google Meet โดยมี นางสาวพรทิพย์ เรืองปราชญ์ หัวหน้าสำนักงาน และคณะทำงานสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมประชุม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนบทบาทหน้าที่ และเตรียมความพร้อมในการจัดการประชุม ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ โดยกำหนดการจัดงานประชุมวิชาการจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์ โดยมีผลงานประเภทบทความวิจัย จากหน่วยงานมหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชน เข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการดังกล่าว

สรวงสุดา ทรัพย์เจริญ : รายงาน

ทัตพงศ์ เรืองปราชญ์ : ภาพ

_____________________________________________

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา