หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ > สถาบันวิจัยและพัฒนา มรภ.สวนสุนันทา ถ่ายภาพนักวิจัยที่ได้รับรางวัล จากการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมนานาชาติ ในงาน International Invention Innovation Competition in Canada, iCAN 2021

2021-09-23 12:16:06

วันที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น. สถาบันวิจัยและพัฒนา ถ่ายภาพนักวิจัยที่ได้รับรางวัล จากการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมนานาชาติ ในงาน International Invention Innovation Competition in Canada, iCAN 2021 ที่ผ่านมา เพื่อนำไปลง gallery ของเวที iCAN 2021 โดยได้เข้าร่วมประกวดจำนวน 2 ผลงาน และคว้ารางวัลมาได้ จำนวน 6 รางวัล โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา สุดเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณิตดา ทองขาว คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และอาจารย์ ดร.นรินทร์ กากะทุม วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ร่วมถ่ายภาพในครั้งนี้

ข้อมูลข่าว  คุณสรวงสุดา  ทรัพย์เจริญ

ภาพข่าว    คุณชุติมา ธีรสุวรรณ

เรียบเรียง   คุณอนุพันธ์ สุทธิมาร

_______________________________________