หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ > สถาบันวิจัยและพัฒนา มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ ผู้บริหารบริษัท แอ๊ดด้า ฟุตแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด

2023-01-23 10:44:22

วันที่ 20 มกราคม 2566 เวลา 14.00 น. รศ.ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มรกต วรชัยรุ่งเรือง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ พร้อมด้วย บุคลากรฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่แด่คุณกวี พฤกษาพรพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และคุณกวินพัฒน์ อมรบุลเศรษฐ์ ผู้จัดการแผนกออกแบบ บริษัท แอ๊ดด้า ฟุตแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เพื่อแสดงความขอบคุณที่ให้การสนับสนุนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ณ ห้องประชุมบริษัท แอ๊ดด้า ฟุตแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด

วรฤทัย หาญโชติพันธุ์ : รายงาน/ภาพ

#SSRU #IRDSSRU

#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#สถาบันวิจัยและพัฒนา

__________________________________________

โทร. 0 2160 1341-5, 080-083-1341