หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายบริหาร > สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมการประชุมชี้แจงแนวทางการรายงานผลการดำเนินงานภายใต้ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565

2021-11-24 17:33:52

24 พฤศจิกายน 2564 สถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดย รศ.ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย ผศ.ดร.วัฒน์ พลอยศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการ, นายฉัตรไชย ดิษฐ์เจริญ หัวหน้าฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ, นางสาวธนัญญา ศานติธรรมกุล หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ, นางสาวชุติมา ธีรสุวรรณ หัวหน้าฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ เข้าร่วมในการประชุมชี้แจงแนวทางการรายงานผลการดำเนินงานภายใต้ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 และการนำเข้าโครงการในระบบ eMENSCR โดยมี นายสนธยา เจริญศิริ ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุม ผ่านระบบออนไลน์ (Google Meet)

อนุพันธ์ สุทธิมาร : ภาพ

______________________________________________