หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายบริการวิชาการ > สถาบันวิจัย - ว.สหเวช – คณะวิทย์ มรภ.สวนสุนันทา บันทึกเทปให้สัมภาษณ์สกู๊ปข่าว “ศาสตร์ปันสุข” ช่อง 9 MCOT HD ในประเด็น “U2T มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ”

2021-08-31 19:26:29

วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 09.30 น. สถาบันวิจัยและพัฒนา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวรีย์ ยอดฉิม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนา ได้รับมอบหมายจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  บันทึกเทปให้สัมภาษณ์เพื่อจัดทำสกู๊ปข่าว “ศาสตร์ปันสุข”  ในประเด็น โครงการ U2T 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย สร้างรากแก้วให้ประเทศ โดยมี รองศาสตราจารย์แพทย์หญิง ดวงพร นะคาพันธุ์ชัย รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รินรดา พัฒนใหญ่ยิ่ง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย คณาจารย์ในหน่วยงานที่มีความโดดเด่นในการดำเนินงานโครงการ U2T เข้าร่วมให้การสัมภาษณ์ในครั้งนี้ โดยสกู๊ปข่าวดังกล่าวจะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 29 นี้ ในรายการ คู่ข่าว เสาร์–อาทิตย์ และข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

ทัตพงศ์ เรืองปราชญ์ : ภาพข่าว

ฝ่ายบริการวิชาการ สถาบันวิจัยและพัฒนา : ข้อมูล

____________________________________________