หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายบริการวิชาการ > สถาบันวิจัยและพัฒนา มอบบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ว่านร่อนทอง ให้แก่ผู้นำชุมชนวัดสวัสดิ์วารีสีมาราม

2022-04-28 16:38:07

วันที่ 28 เม.ย. 65  เวลา 12.00 น.  รศ.ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มอบบรรจุภัณฑ์จากการอบรมผลิตภัณฑ์จากว่านร่อนทอง ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ให้แก่คุณนัยนา ยลจอหอ ผู้นำชุมชนวัดสวัสดิ์วารีสีมาราม เขตดุสิต กรุงเทพฯ เพื่อนำไปบรรจุผลิตภัณฑ์ในการจัดจำหน่ายต่อไป

ธนัญญา ศานติธรรมกุล : รายงาน

ทัตพงศ์ เรืองปราชญ์ : ภาพ

_________________________________________