หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ > ผู้บริหารสถาบันวิจัยและพัฒนา ให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศสำนักข่าว Sansha TV ของจีน ในประเด็นผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-11-28 23:26:44

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ผศ.มรกต วรชัยรุ่งเรือง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศ ในประเด็น ผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ได้นำมาจัดแสดงในงาน“มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2564” (Thailand Reseach Expo 2021) ผ่านช่อง sstv-sansha tv (shanshaweishi)-Hainan สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี คุณอรอนงค์ อรุณเอก นักข่าวจาก SSTV เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ชั้นที่ 22 บูธที่ CL7

สรวงสุดา ทรัพย์เจริญ/วรฤทัย หาญโชติพันธุ์ : รายงาน

ทัตพงศ์ เรืองปราชญ์ : ภาพ

______________________________________________