หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายแผนงานงบประมาณและประกันคุณภาพ > สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ (สาขาสังคมศาสตร์และพฤติกรรมศาสตร์)

2022-03-29 19:17:48

วันนี้ (29 มีนาคม 2565) เวลา 17.00 น. สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดการประชุมคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ (สาขาสังคมศาสตร์และพฤติกรรมศาสตร์) ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา ครั้งที่ 3/2565 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.โยธิน แสวงดี เป็นประธาน พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวรีย์ ยอดฉิม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนา, รองศาสตราจารย์ ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา สุดเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร, ศาสตราจารย์ ดร.รวีวรรณ ชินะตระกูล, รองศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ  แฉล้มวงษ์, รองศาสตราจารย์เสาวภา ไพทยวัฒน์ , อาจารย์ชลลดา  ชูวณิชานนท์ และคณะทำงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม โดยในการประชุมดังกล่าวมีวาระการประชุมที่สำคัญ คือ รายงานผลการรับรองโครงการวิจัยแบบพิจารณาแบบเร็ว (Expedited) จำนวน 3 เรื่อง และเรื่องสำคัญอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ทัตพงศ์ เรืองปราชญ์ : ภาพ

___________________________________________