หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายวิจัยและเผยแพร่ > สถาบันวิจัยฯ ร่วมกับ ศูนย์ฯ สมุทรสงคราม มรภ.สวนสุนันทา ศึกษาความต้องการเส้นทางท่องเที่ยวสายมู กระตุ้นการท่องเที่ยวในจังหวัดสมุทรสงครามหลังโควิด-19

2022-06-06 13:54:59

วันที่ 6 มิถุนายน 2565 รศ.ดร.รจนา จันทราสา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา อาจารย์อทิตยา บัวศรี ผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนา และศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม เดินทางเข้าพบ พระครูโสภิตวิริยาภรณ์ (หลวงพ่ออิฐฏ์) เจ้าอาวาสวัดจุฬามณี จังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อศึกษาความต้องการในการพัฒนาเส้นทางการท่องเที่ยว ของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่สนใจในเรื่องศาสตร์ความเชื่อ และเป็นการกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดสมุทรสงครามหลังสถานการณ์โควิด-19 อีกทั้งยังช่วยขับเคลื่อนภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้กลับมาแข็งแรงอย่างยั่งยืน ตามแผนกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล

อาจารย์อทิตยา บัวศรี : ภาพ

_________________________________________