หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวทุนวิจัย > ประกาศทุนวิจัยทุนที่ 7 ทุนสนับสนุนการตีพิมพ์บทความวิจัยและบทความวิชาการในวารสาร ระดับนานาชาติ งบรายได้มหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ 2565

2021-09-15 14:38:57

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

1. แบบฟอร์มการรับรองว่าจะได้รับการเผยแพร่ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติDOWNLOAD
2. รายละเอียดเพิ่มเติมทุนสนับสนุนการตีพิมพ์บทความวิจัยและบทความวิชาการในวารสารระดับนานาชาติDOWNLOAD
3. ประกาศมหาลัยDOWNLOAD
4. คู่มือการใช้ระบบ RIS แบบโครงการเดี่ยว/ย่อยDOWNLOAD